Forza Motorsport phiên bản mới , ra mắt vào mùa xuân tới, bằng cách nào đó còn đẹp hơn Forza Horizon 5

Forza Motorsport phiên bản mới , ra mắt vào mùa xuân tới, bằng cách nào đó còn đẹp hơn Forza Horizon 5

Microsoft đã giới thiệu một cái nhìn sâu sắc về trò chơi Forza năm sau , có thời gian động trong ngày và tính năng raytracing

Hôm nay, tại buổi giới thiệu trò chơi lớn của Microsoft, nhà xuất bản đã giới thiệu mục tiếp theo được mong đợi từ lâu trong loạt phim đua xe hàng đầu của họ, Forza Motorsport . Trò chơi mới không có số phần tiếp theo và sẽ ra mắt vào Mùa xuân năm 2023.

Trong một bản demo trò chơi dài gần sáu phút, Turn10 và Microsoft đã giới thiệu Forza Motorsport được xây dựng lại , mô tả nó gần như là một bản khởi động lại toàn bộ của loạt game, có tính năng vật lý mới và khả năng xử lý ô tô được cải thiện.

Trong bản giới thiệu lối chơi được hiển thị ngày hôm nay, các nhà phát triển của Turn 10 Studios đã thông báo rằng Maple Valley, một bản nhạc Forza cổ điển (và một trong những bản nhạc yêu thích của cá nhân tôi) sẽ trở lại trong mục mới này. Các nhà phát triển cũng giải thích rằng lần đầu tiên trong dòng Motorsport , chiếc Forza mới này sẽ hỗ trợ thời gian động trong ngày. Và đây không chỉ là một chi tiết trực quan! Theo các nhà phát triển, thời gian trong ngày sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ môi trường xung quanh và điều đó sẽ thay đổi cảm giác của lốp xe trên các bề mặt đường đua khác nhau ở các tốc độ khác nhau.

Nó cũng sẽ có hình ảnh hỗ trợ bằng tia sáng cực kỳ chi tiết và thế giới được tạo bởi phép đo ảnh cực kỳ chi tiết, chứa đầy các đối tượng và cảnh quan trong trò chơi siêu thực tế.

Giống như các trò chơi Forza trước đây , mục mới này tập trung vào chủ nghĩa hiện thực và các nhà phát triển đang bổ sung tính năng sát thương xe hơi được cải thiện cho tất cả các phương tiện, tuyên bố rằng mỗi vết xước riêng lẻ đều được mô phỏng và mô phỏng trong trò chơi.

Cũng đến với nhượng quyền thương mại với mục mới lớn, thế hệ tiếp theo này: Quản lý lốp xe và nhiên liệu. Đây là điều mà rất nhiều người hâm mộ của bộ truyện đã yêu cầu và Turn 10 đang bổ sung nó, có nghĩa là người chơi sẽ cần phải chạm vào các hố để có được lốp mới và tiếp nhiên liệu trong các cuộc đua dài hơn, khốc liệt hơn.

Kết quả cuối cùng là một trò chơi trông tuyệt đẹp giống như chết chóc, bằng cách nào đó trông đẹp hơn Forza Horizon 5 , một trò chơi vốn đã trông đáng kinh ngạc.

Forza Motorsport mới này sẽ ra mắt vào mùa xuân tới trên Xbox Series X / S và PC. Và như với tất cả các tựa game của bên thứ nhất Xbox, nó sẽ có trên Game Pass khi ra mắt.

Nguồn : https://kotaku.com/

Share this post

Trả lời


lệ phong pc logo website 2022
lệ phong pc logo website 2022